Hình ảnh

Tiện ích căn hộ River Park Tower


Dự án căn hộ River Park Tower với thiết kế tầng hầm để xe thông minh, hồ bơi nội khu, trung tâm thương mại...chắc chắn sẽ cung cấp cho cư dân khu căn hộ những tiện ích với chất lượng tốt nhất. Dự án nhà ở xã hội River Park Tower sẽ là dự án nhà ở xã hội đầu tiên có đầy đủ những tiện ích cao cấp như các căn hộ thương mại trong khu vực Khu Đông Sài Gòn.

Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi và các phòng chức năng khác.Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân.

Ngoài những tiện ích nội khu, xung quanh dự án căn hộ River Park Tower còn có những tiện ích ngoại khu hiện hữu, cụ thể: 

Đặc biệt, theo thông tin dự kiến, Tập đoàn AEON sẽ triển khai Siêu Thị AEON MALL Quận 9 tại vị trí góc đường Liên Phường giao với đường Vành Đai 2 (Võ Chí Công). Nếu thông tin này chính thức và siêu thị Aeon Mall Quận 9 được triển khai xây dựng thì đây là một điểm nhấn cực kỳ tuyệt vời đối với dự án căn hộ River Park Tower nói riêng và các dự án căn hộ, biệt thự, nhà phố lân cận nói chung. 

Có thể bạn quan tâm: Mặt bằng căn hộ River Park Tower quận 9

Tin tức mới nhất


Thời điểm cuối năm, dòng tiền của nhà đầu tư đổ vào phân khúc nào?

Cuối năm, thị trường giao dịch bất động sản ở tất cả các phân khúc trở nên sôi động. Đây cũng là thời điểm...

Kiến nghị giải ngân gói vay ưu đãi đối với người mua nhà ở xã hội

Đây là kiến nghi của Hiệp hội bất động sản thánh phố Hồ Chí Minh (HoREA) tiếp tục cho phép các ngân hàng thương...

Quận 9 - Thị trường bất động sản đáng để đầu tư

Quận 9 - Thị trường bất động sản đáng để đầu tư với hàng loạt các dự án đã và đang được triển khai xây...